Giới thiệu

LE PHUONG XIN CHÀO QUÝ KHÁCH.

LE PHUONG – Hiện đang là một trong những Sàn BĐS hàng đầu Việt Nam cả về quy mô, lĩnh vực mua bán và lực lượng nhân sự có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực tư vấn, môi giới và đầu tư bất động sản.
Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm: Nghiên cứu thị trường; Tư vấn đầu tư và tiếp thị mua bán dự án căn hộ, nhà phố, shophouse, đất nền, BĐS nghỉ dưỡng, môi giới các sản phẩm bất động sản khác.

Tầm nhìn của chúng tôi: Là một trong những đơn vị đầu tư và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Việt Nam và tiến tới trong khu vực.

Sứ mệnh của chúng tôi: Là cầu nối hoàn hảo giữa chủ đầu tư với khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản.

Các Giá trị của chúng tôi:

  • Tính tận tâm, chính trực.
  • Trách nhiệm với xã hội, với khách hàng và trên từng sản phẩm.
  • Tính minh bạch, chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Chiến lược:

  • Chúng tôi nhất quán trong việc đưa ra các tiêu chuẩn về mọi hoạt động, hành vi và cách thức ứng ứng xử áp dụng tới từng nhân viên.
  • Luôn tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh, quy tắc ứng xử và quy tắc đạo đức theo chuẩn mực chung của xã hội. Ngoài ra chúng tôi còn tạo ra một khuôn mẫu, một nét văn hóa đặc trưng của riêng chúng tôi phù hợp với các giá trị cốt lõi của chúng tôi luôn theo đuổi là trung thực, chuyên nghiệp, tuân thủ luật pháp, luật lệ với mục tiêu mang phồn vinh cho khách hàng và cho chính bản thân từng thành viên trong tập thể công ty.

Trân trọng,